เหตุผลที่นักฟุตบอลไม่ไปเรียนวิทยาลัยในยุโรป

เหตุผลที่นักฟุตบอลไม่ไปเรียนวิทยาลัยในยุโรป

 

คุณรู้ไหมว่านักฟุตบอลไม่ได้ไปเรียนที่วิทยาลัยในยุโรป ตอนนี้เป็นเช่นนี้มานานแล้ว ประวัติของผู้เล่นชาวยุโรปที่เข้าสู่โลกของฟุตบอลตั้งแต่อายุยังน้อย และจบการศึกษาเพื่อเป็นมืออาชีพโดยไม่เคยก้าวเข้าเรียนในวิทยาลัยเป็นข้อเท็จจริงที่รู้จักกันดี เหตุใดนักฟุตบอลจึงไม่ไปเรียนที่วิทยาลัยในยุโรป ความจริงของเรื่องนี้ก็คือ มีสาเหตุหลายประการที่เป็นเช่นนี้ สิ่งหนึ่งที่ออกมาค่อนข้างชัดเจนคือ ระบบการพัฒนากีฬาในสหรัฐอเมริกานั้นแตกต่างจากระบบของยุโรป ปัจจัยพื้นฐานเหล่านี้ทำให้นักกีฬาฟุตบอลในยุโรปพบว่าการเข้าเรียนในวิทยาลัยเป็นเรื่องยาก บางทีคำถามที่ค้างคาอยู่ในใจของคุณตอนนี้คือ ระดับของฟุตบอลยุโรปสูงพอที่จะทดแทนการศึกษาในวิทยาลัยได้หรือไม่ เป็นอาชีพที่ยั่งยืนสำหรับผู้เล่นเหล่านี้หรือไม่ แน่นอนว่าการอภิปรายในเชิงลึกเกี่ยวกับปัจจัยต่าง ๆ จะทำให้คุณเห็นภาพได้มากขึ้น

 

ระบบ Professional Club ในยุโรปมีโครงสร้างอย่างไร

อีกสาเหตุหนึ่งที่นักฟุตบอลหลายคนในยุโรปไม่ไปเรียนที่วิทยาลัยก็เพราะโครงสร้างของสโมสรอาชีพของพวกเขา เรายอมรับว่านี่เป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ฟุตบอลยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในยุโรป หากคุณติดตามแนวโน้มและการพัฒนาของสโมสรต่าง ๆ ในประเทศต่าง ๆ คุณจะสังเกตได้ว่าพวกเขามีสถาบันฟุตบอลที่มุ่งเน้นไปที่การดูแลความสามารถของผู้เล่น สิ่งที่สถาบันการศึกษาเหล่านี้ทำคือการระบุศักยภาพในตัวผู้เล่น และฝึกฝนพวกเขาให้กลายเป็นมืออาชีพระดับโลก เป็นไปไม่ได้ที่จะเข้าเรียนในวิทยาลัยเมื่อคุณอยู่ในสภาพแวดล้อมเช่นนั้น เมื่อผู้เล่นอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีโครงสร้างเช่นนี้ เป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะตั้งสติตามความต้องการของการอยู่ในวิทยาลัย 

 

เป็นสิ่งที่ถ้าไม่รุ่งก็ร่วงสำหรับผู้เล่นฟุตบอลในยุโรป

คุณเคยอยู่ในสถานะที่ต้องเลือกระหว่าง 2 สิ่งที่สำคัญหรือไม่ ถ้าใช่ เราแน่ใจว่านี่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะตัดสินใจ นี่เป็นสถานการณ์ที่นักฟุตบอลพบว่าตัวเองต้องเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่ง พวกเขาพัฒนากีฬาอาชีพต่อไปหรือศึกษาต่อในระดับวิทยาลัยหรือไม่ จากอิทธิพลของฟุตบอลในยุโรป ผู้เล่นส่วนใหญ่เลือกที่จะเล่นฟุตบอลต่อ และลืมเรื่องการศึกษาในวิทยาลัย หากพวกเขาสามารถสร้างความก้าวหน้าในการพัฒนาอาชีพในฐานะนักกีฬาฟุตบอลได้ พวกเขาจะทำให้มันยิ่งใหญ่ พวกเขาจะหาเลี้ยงชีพจากสิ่งนี้ นี่คือความฝันของนักเตะเยาวชนทุกคนที่ปรารถนาจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในอาชีพการเล่นของเขา การแข่งขันฟุตบอลยุโรปสูงมากจนผู้เล่นต้องใช้ความพยายามอย่างมากเพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุดของเกม

 

อนาคตของอาชีพฟุตบอลระยะยาวในยุโรปสูงหรือไม่

ฟุตบอลยุโรปให้คำสัญญาว่าจะมีอนาคตที่ดีกว่าในอาชีพการงานในระยะยาวเมื่อเทียบกับฟุตบอลในอเมริกา ด้วยระดับการพัฒนาวิชาชีพที่ผู้เล่นต้องผ่านไปในบริบทของยุโรป ลองนึกภาพว่าคุณเริ่มเชี่ยวชาญบางสิ่งบางอย่างเมื่อคุณยังเด็ก คุณจะเก่งมากถึงขั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญเลยใช่หรือไม่ สิ่งที่นักฟุตบอลในยุโรปคาดไม่ถึงเมื่อไม่ได้ไปเรียนที่วิทยาลัย พวกเขาเชื่อว่าพวกเขามีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมในการพัฒนาศักยภาพของอาชีพระยะยาวในโลกฟุตบอล เพียงแค่พูดถึงตัวเลือก 2-3 อย่างที่ผู้เล่นฟุตบอลที่เกษียณแล้วจะได้รับหลังจากเลิกเล่นฟุตบอลสโมสร พวกเขาสามารถเป็นโค้ช หรือนักวิเคราะห์ฟุตบอลได้ ด้วยเหตุนี้ผู้เล่นฟุตบอลจึงไม่เห็นเหตุผลใด ๆ ที่จะเข้าเรียนในวิทยาลัย หากพวกเขาสามารถไต่บันไดแห่งความสำเร็จด้วยความหลงใหลและสนใจในเกม

 

โดยพื้นฐานแล้วฟุตบอลเป็นที่นิยมในยุโรปมากกว่าในอเมริกา ในขณะที่อเมริกาขึ้นชื่อเรื่องบาสเกตบอล เบสบอล และอเมริกันฟุตบอล แต่ยุโรปเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องฟุตบอล เนื่องจากกีฬาพื้นบ้านในอเมริกาผ่านระบบการพัฒนาของวิทยาลัย พวกเขาจึงพยายามทำเช่นเดียวกันกับฟุตบอล แต่ก็ไม่ได้ผล นี่เป็นเหตุผลที่สมเหตุสมผลว่าทำไมนักฟุตบอลในยุโรปไม่ไปเรียนที่วิทยาลัย ระดับของความมุ่งมั่นที่ผู้เล่นฟุตบอลจะต้องมีความสำคัญและความต้องการมากมายทำให้ผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่ต้องไปเรียนที่วิทยาลัย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *